Báo Dân Việt: Yên Bái: Bảo vệ trường mầm non bị phụ huynh đâm trọng thương

Trưa nay (9.10), một nhân viên bảo vệ của Trường Mầm non Hoa Lan (tỉnh Yên Bái) đã bị đâm trọng thương khi ngăn cản một đối tượng định đưa trẻ ra khỏi trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/yen-bai-bao-ve-truong-mam-non-bi-phu-huynh-dam-trong-thuong-919913.html

Theo thông tin từ Ban giám hiệu Trường Mầm non Hoa Lan, vào khoảng 11h30 trưa nay (9.10), Nguyễn Hà Kiên (SN 1983, trú tại tổ 3, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) đã đến trường này với mục đích đón con. Kiên vào lớp trẻ C và tự nhận cháu L.T.T.H là con của mình để đón đi.

Do mẹ cháu H dặn cô giáo không cho ai đón cháu, hơn nữa đang trong giờ nghỉ trưa nên giáo viên từ chối không cho Kiên vào khu vực lớp học. Khi thấy Kiên vẫn bế cháu H đi, giáo viên và bảo vệ nhà trường đã tới ngăn cản, giằng cháu bé khỏi tay Kiên. Ngay lập tức Kiên đã dùng con dao nhọn dài khoảng 30cm, có vỏ gỗ mà mình mang theo đâm vào bụng anh Vũ Bá Hệ - một bảo vệ tại trường.

Thấy anh Hệ gục xuống, Kiên liền bỏ trốn.

Ngay sau đó, thầy cô giáo nhà trường đã đưa anh Hệ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Nghĩa Lộ.

Anh Vũ Bá Hệ được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Nghĩa Lộ.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Nghĩa Lộ đã tiến hành tổ chức điều tra, đồng thời thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hà Kiên.

Được biết, Kiên là đối tượng nghiện ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng Hà

Tìm kiếm:✨

  • Trường mầm non Hoa Lan, Tỉnh Yên Bái, Anh Hệ, Tổ 3, Mầm non Hoa Lan, Nghĩa Lộ, Pú Trạng, Lệnh Giữ, Trưa nay, Thấy Kiên, Nhà trường, Ngăn cản, Trường mầm non, Bảo vệ, Giáo viên, Nghiện ma túy, Ban giám hiệu, Dao chọc tiết lợn, Con nghiện, Bệnh viện đa khoa, Lớp học, Cô giáo

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Nhân Dân: Tiêm bổ sung vaccine sởi - rubella cho hơn bốn triệu trẻ em