Báo Dân Việt: Thực hư thông tin phát hiện thi thể không nguyên vẹn dưới cống tại Yên Bái

Thấy mùi lạ bốc lên từ cống, lại gần kiểm tra người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người đang phân hủy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/thuc-hu-thong-tin-phat-hien-thi-the-khong-nguyen-ven-duoi-cong-tai-yen-bai-925717.html

Khu vực cống thoát nước nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Tối 29/10, trao đổi với PV, ông Lương Văn Duyên, Chủ tịch UBND phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái cho biết trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Theo đó, vào tối cùng ngày, người dân khu vực đường Thanh Niên, phường Trung Tâm đã phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy. Nạn nhân là nam giới cao tuổi, trên người chỉ mặc quần đùi, áo cộc và còn nguyên vẹn chứ không phải thi thể mất đầu như thông tin trên mạng xã hội.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

Ông Duyên cũng thông tin thêm hiện người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường và nhận dạng đúng là người thân của mình. Theo lời khai của gia đình với cơ quan chức năng, nạn nhân có biểu hiện về thần kinh, đã bỏ đi khỏi nhà từ tối ngày 25/10, gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Đến 8h tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, sau đó bàn giao cho người nhà để lo hậu sự.

Thông tin xuất hiện trên mạng xã hội trước đó

Trước đó, tối 29/10, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin tại khu vực đường Thanh Niên, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể không đầu dưới cống thoát nước ven đường. Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để xác minh, làm rõ ngay sau đó.

Đức Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Thi thể, Phát hiện, Hiện trường, Nam giới, Cho biết, Cơ quan công an, Lực lượng chức năng, Khám nghiệm tử thi, Làm rõ, Ngay sau đó, Trước đó, Nghĩa Lộ, Tỉnh Yên Bái, UBND Phường, Đức Sơn, Hệ thống thoát nước, Thần kinh, Lời khai

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018