Thứ Tư, 31 tháng 10, 2018

Báo CAĐN: Hà Tĩnh giành giải Nhất cuộc thi Y tế cơ sở giỏi năm 2018

Vòng chung kết 'Cuộc thi Y tế cơ sở giỏi năm 2018' do Bộ Y tế tổ chức đã diễn ra ngày 30-10 tại Hà Nội với sự tham dự của 6 đội thi đến từ Phú Thọ, Yên Bái, Nghệ An, Hà Tĩnh, Cần Thơ và Bạc Liêu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/119_197523_ha-tinh-gianh-giai-nhat-cuoc-thi-y-te-co-so-gioi-nam-2018.aspx

Vòng chung kết "Cuộc thi Y tế cơ sở giỏi năm 2018" do Bộ Y tế tổ chức đã diễn ra ngày 30-10 tại Hà Nội với sự tham dự của 6 đội thi đến từ Phú Thọ, Yên Bái, Nghệ An, Hà Tĩnh, Cần Thơ và Bạc Liêu. Các đội tham gia chung kết "Cuộc thi Y tế cơ sở giỏi năm 2018" trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tài năng. Đây là những đội thi xuất sắc đã vượt qua vòng chung khảo các khu vực. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các đội có phần thi xuất sắc. Giải Nhất thuộc về đội thi y tế cơ sở giỏi tỉnh Hà Tĩnh. Giải Nhì được trao cho đội thi của tỉnh Nghệ An.

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh: Cuộc thi Y tế cơ sở giỏi năm 2018 là một hoạt động, nhiệm vụ của ngành Y tế nhằm kêu gọi các cấp, các ngành, người dân tích cực ủng hộ, tham gia thực hiện các chủ trương, chính sách, chương trình, đề án về y tế nói chung, nhất là y tế cơ sở.

MỸ BÌNH

Tìm kiếm:✨

  • Y tế, Và Bạc Liêu, Cuộc thi, Hà Tĩnh, Bộ y tế, Chung khảo, Kiến thức, Nguyễn Viết Tiến, Tài năng, Kêu gọi, Nhấn mạnh, Hà Nội, Mỹ, Ngành y tế, Tiến sĩ, Vòng chung kết