Báo ANTĐ: Màn kịch… hoãn nợ của thanh niên làm ăn thua lỗ

Do nợ nần đến hạn phải trả, Hoàng Văn Khuyên (chủ một cơ sở thu mua gỗ) ở xã Phan Thanh, huyện Lục Yên, Yên Bái đã dựng lên màn kịch cướp tài sản để hoãn trả nợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/phap-luat/man-kich-hoan-no-cua-thanh-nien-lam-an-thua-lo/785901.antd

Trước đó, khoảng 17h ngày 8-10, Khuyên hớt hải tìm đến trụ sở Công an xã Minh Chuẩn, huyện Lục Yên trình báo vừa bị cướp một số tiền khoảng hơn 100 triệu đồng.

CAH Lục Yên đã nhanh chóng phối hợp với Công an các xã Khai Trung, Tân Lĩnh, Tô Mậu, An Lạc... tổ chức chốt chặn ở các đoạn đường nghi vấn các đối tượng cướp tài sản có thể bỏ chạy.

Cơ quan Công an dựng lại hiện trường để phục vụ công tác điều tra

Đồng thời, lực lượng công an ghi lời khai của Khuyên, được biết khoảng 16h cùng ngày, anh ta đang có mặt trên đoạn đường liên xã thuộc thôn 10, xã Minh Chuẩn thì bị hai thanh niên bịt mặt chặn đường, khống chế, cướp đi một túi xách, bên trong có một bộ hồ sơ khai thác gỗ đồi rừng cùng 110 triệu đồng, là số tiền mua đồi cây.

Qua điều tra, xác minh, CAH Lục Yên khẳng định đây là vụ cướp giả. Trước những chứng cứ cơ quan Công an thu thập được, Khuyên đã phải thừa nhận việc dàn dựng vụ cướp giả để trì hoãn việc trả nợ.

Khuyên cho biết do làm ăn thua lỗ, không còn khả năng thanh toán nên đã dựng “màn kịch” trên để có lý do với các chủ nợ.

Để thực hiện màn kịch, Khuyên mua dao và chọn địa điểm là khu vực vắng người qua lại, sau đó tự dùng dao rạch yên xe máy tạo hiện trường giả....

Hiện vụ việc đang được CAH Lục Yên thụ lý giải quyết.

Đ.T

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Văn Khuyên, Công an xã Minh Chuẩn, Huyện Lục Yên, Phan Thanh, Chủ nợ, Nợ nần, Thôn 10, Minh Chuẩn, Làm ăn, Hiện trường, Khống chế, Cơ quan công an, Công an các xã, Khai Trung, Hoãn nợ, Khoảng 16h, Liên xã, Vở kịch, Kịch nói, Túi xách

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo ĐS&PL: Cộng đồng mạng rơi nước mắt trước cảnh bé gái vừa ngồi học vừa trông em nhỏ

Báo Nhân Dân: Tiêm bổ sung vaccine sởi - rubella cho hơn bốn triệu trẻ em

Báo PetroTimes: Lên lịch ghé mùa vàng Mù Cang Chải và trải nghiệm Festival dù lượn 2018