Báo Đại Đoàn Kết: BẢN TIN MẶT TRẬN: Hơn 600 người cao tuổi TP Nam Định được khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí

Theo ông Phạm Văn Dậu, Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi TP Nam Định, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10), hưởng ứng 'Tháng hành động vì Người cao tuổi' năm 2018, Hội người cao tuổi thành phố phối hợp cùng Công ty TNHH Dược phẩm 1110M (Hà Nội); Nhà thuốc Mỹ Nhung (TP Nam Định) tổ chức hoạt động khám, tư vấn chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi thành phố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/mat-tran/ban-tin-mat-tran-hon-600-nguoi-cao-tuoi-tp-nam-dinh-duoc-kham-benh-tu-van-suc-khoe-cap-thuoc-mien-ph-tintuc419208

Nhiều người cao tuổi ở TP Nam Định được khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí.

Trong ngày 6/10, đã có hơn 600 người cao tuổi ở 25 phường, xã thuộc TP Nam Định được khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí. Theo đó, trong khuôn khổ hoạt động 625 người cao tuổi ở 25 phường, xã của thành phố đang mắc các bệnh về thận, xương khớp sẽ được các bác sỹ chuyên khoa đến từ các bệnh viện ở Hà Nội về khám, tư vấn chữa bệnh, sau đó sẽ cấp, tặng thuốc điều trị theo bệnh từng người. (Xem chi tiết).

Bình Phước: Hoàn thành đại hội điểm MTTQ cấp xã trong quý IV/2018. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Mặt trận các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024. (Xem chi tiết).

Hải Dương: Hơn 50% xã, phường, thị trấn thành lập các mô hình tự quản. Thời gian qua MTTQ các cấp tỉnh Hải Dương đã chú trọng việc xây dựng, nhân rộng, nâng cao chất lượng hoạt động của các mô hình tự quản ở cộng đồng dân cư. (Xem chi tiết).

Sức mạnh tổng hợp trong bảo vệ an ninh biên giới. Thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang đã phát huy vai trò là trung tâm của khối đại đoàn kết dân tộc phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh huy động sức mạnh tổng hợp của các cấp, các ngành và của toàn dân để bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới. (Xem chi tiết).

Hiệu quả từ giám sát xây dựng nông thôn mới. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên Phạm Thị Tuyến cho rằng, việc cần làm của MTTQ các cấp trong tỉnh Hưng Yên trong thời gian tới là tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong quá trình giám sát, đặc biệt là giám sát trong xây dựng nông thôn mới tại các địa phương. (Xem chi tiết).

TP Hà Tĩnh: Triển khai Tháng cao điểm vì người nghèo. Theo kế hoạch, Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018 sẽ được Ủy ban MTTQ thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh phát động từ 17/10 đến 18/11/2018. (Xem chi tiết).

Yên Bái: Giám sát 6 vấn đề được nhân dân quan tâm. Năm 2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái đã cụ thể hóa, tăng cường hoạt động giám sát tập trung vào 6 vấn đề đang được nhân dân, dư luận quan tâm. (Xem chi tiết).

BĐT

Tìm kiếm:✨

  • Người cao tuổi, Tháng Hành động, Miễn phí, Bệnh, Mô hình, Tư vấn, Thuốc, Hội Người, Tư vấn sức khỏe, Bác sĩ, Tp Nam Định, Mặt trận tổ quốc việt nam, Hà Nội, NÔNG THÔN MỚI, Của các, Phạm Văn Dậu, Ủy ban MTTQ, Đại đoàn kết toàn dân, Nhà thuốc, Dược phẩm, Cấp xã, Người nghèo

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018