Báo 2Sao: 1001 kiểu mừng cưới khiến cô dâu chú rể chỉ biết KHÓC THẦM đêm tân hôn

Chơi với đám bạn lầy lội, ngày vui của bạn sẽ đặc biệt hơn hẳn người khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/1001-kieu-mung-dam-cuoi-ma-co-dau-chu-re-chi-biet-khoc-tham-n-166086.html

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa từ người thân, bạn bè thì quà cưới là phần không thể thiếu.

Thế nhưng, đâu phải món quà nào nhận từ khách mời cũng khiến cô dâu - chú rể vui vẻ. Chuyển tiền mừng cưới qua tài khoản ngân hàng thay vì phong bì, mừng cưới toàn tiền lẻ cho đến tặng tiền cưới nhét trong phích nước,... là những kiểu "chúc phúc" khiến tân lang, tân nương không biết nên cười hay khóc.

Mừng cưới bằng phương pháp quẹt thẻ của cặp đôi ở Hà Nội gây xôn xao hồi tháng 3 vừa qua.

Anh Văn Trọng ở Yên Bái được bạn thân tặng hẳn 1,4 kg tiền lẻ làm quà cưới. Anh chia sẻ hai vợ chồng đếm 3 ngày vẫn chưa xong.

Quà cưới theo phong cách siêu thực tế của hội bạn thân dành cho cô dâu đến từ Hải Dương: Chiếu để gia đình ăn cơm, phích nước và chậu nhôm cho cô dâu đi đẻ.

Cô bạn đón nhận quà cưới trong nước mắt.

Còn đây là tập thể người yêu cũ có món quà muốn "nhắc nhẹ" về tiểu sử tình trường của cô dâu cho chú rể biết.

Chú rể tên Nguyễn Văn Chung ở Bắc Giang nhận được hộp quà toàn tiền lẻ từ hội bạn lầy lội.

Đám cưới của cô dâu Thúy Hằng ở Hậu Giang và chú rể Đức Bình (SN 1994) cũng không ngoại lệ. Cặp đôi nhận được 4 hộp quà tiền lẻ từ hội bạn. Chủ nhân chia sẻ, tổng số tiền trong hộp là 4.999.000 nghìn đồng bao gồm các tờ 500 đồng, 1.000 đồng, 2.000 đồng. Cặp đôi phải mất gần 2 tiếng đồng hồ để ngồi đếm.

Thay vì đưa phong bì trực tiếp, hội bạn chơi khó cô dâu - chú rể khi nhét phong bì vào phích nước. Phong cách mừng cưới đặc biệt này dành cho cô dâu Thu Hằng và chú rể Hữu Quân đến từ Bắc Ninh.

H.VTheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Cô dâu, Chú rể, Phích nước, Quà cưới, Tiền lẻ, Hữu Quân, ĐỨC BÌNH, Cô Dâu Chú Rể, Nghìn đồng, Nguyễn Văn Chung, Thúy Hằng, Làm quà, Hậu Giang, Bắc Giang, Chia sẻ, Tân nương, Ngày cưới, Tiền mừng cưới, Khóc thầm, Tân hôn, Lễ vu quy

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo VOV: Nâng cao năng lực KCB ở y tế cơ sở theo nguyên lý y học gia đình

Báo Infonet: Đà Nẵng: Đầu tư 95 tỉ đồng cải tạo vỉa hè nhiều tuyến đường trung tâm TP

Báo MT&CS: Yên Bái: Hoàn thành kế hoạch trồng rừng, gần 90% kế hoạch năm 2018