Báo ANTĐ: Tổ chức đấu giá 32 giò lan của Phi công Khuất Mạnh Trí - người hy sinh khi máy bay gặp nạn

Sáng chủ nhật, 14-10-2018, tại Trung đoàn 921, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội, sẽ diễn ra một sự kiện vô cùng có ý nghĩa. Đó là cuộc đấu giá 32 giò lan của anh Khuất Mạnh Trí (Thượng tá, Phó Trung đoàn trưởng Tham mưu trưởng Trung đoàn 921), người đã hy sinh cùng với đồng đội khi máy bay gặp nạn ngày 26-7-2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/doi-song/to-chuc-dau-gia-32-gio-lan-cua-phi-cong-khuat-manh-tri-nguoi-hy-sinh-khi-may-bay-gap-nan/784780.antd

Thượng tá Khuất Mạnh Trí, Phó Trung đoàn trưởng Tham mưu trưởng, sinh năm 1978; quê quán phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội; nhập ngũ ngày 20/9/1995; giờ bay tích lũy hơn 1.130 giờ; giờ bay trong năm 111h08; đã bay qua các loại máy bay L-39, MiG-21, Su-22.

Lúc 11h16 ngày 26-7-2018, máy bay Su-22, số hiệu 8551 của Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân thực hiện bay huấn luyện đã gặp nạn. Anh Trí và đồng đội đã hy sinh.

Rất nhiều các vòng hoa, lẵng hoa viếng anh Trí được kết từ hoa lan

Anh Trí mê hoa lan, với nhiều loại hoa lan trong vườn, trong đó có nhiều mặt hoa rất đẹp, có giá trị cao.

Sau khi anh Trí hy sinh, do không có điều kiện chăm sóc, nên gia đình đã nhờ đơn vị chăm sóc giàn lan của anh Trí làm kỉ niệm. Tuy nhiên, sắp tới đơn vị sẽ chuyển về Yên Bái, giàn lan của anh Trí không thể chăm sóc được. Những đồng đội và bạn chơi lan của anh Trí đã quyết định tổ chức sự kiện đấu giá các giò lan để gây quỹ, giúp con anh Trí ăn học.

Facebook của anh Trí có đăng tải nhiều hình ảnh hoa lan rất đẹp

"Được sự cho phép của gia đình và đơn vị nơi anh Trí công tác. Nên đại diện Hội hoa phong lan Sóc Sơn, kết hợp cùng đơn vị tổ chức buổi đấu giá trực tiếp các giò phong lan này. Để các giò lan của anh luôn còn mãi và cũng như các anh còn mãi trong lòng chúng ta”. Thông báo của Ban tổ chức nhấn mạnh: “Toàn bộ số tiền bán đấu giá được sẽ được công khai minh bạch, và sau đó được chuyển làm quỹ cho 2 cháu là con của anh Trí. Quỹ này sẽ giúp phần nào chi trả cho chi phí học tập của 2 cháu sau này”.

Giò lan phi điệp/giả hạc khá lớn sẽ được đưa ra đấu giá...

“Với việc nghĩa và trân quý như vậy, Kính mời toàn thể anh chị em yêu phong lan, cũng như anh chị em bạn bè của anh Trí đến tham dự buổi đấu giá giàn lan gây quỹ cho hai cháu”, Ban Tổ chức kêu gọi.

Địa điểm tổ chức cuộc đấu giá: Trung đoàn 921, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Thời gian đầu giá bắt đầu từ 8h00 ngày Chủ nhật, 14-10-2018.

Có 32 giò lan của phi công Khuất Mạnh Trí để lại, sẽ được đấu giá gây quỹ cho con anh Trí

Theo thống kê của Ban Tổ chức, anh Trí có để lại 32 giò lan, trong đó chủ yếu là lan phi điệp/giả hạc, trầm, hạc vỹ 1 giò đai châu và 1 giò Ngọc trai đen.

Để thuận tiện cho việc đón tiếp, những người yêu lan, yêu quý anh Trí và muốn giúp gia tăng quỹ cho hai con anh Trí có điều kiện ăn học tốt hơn, có thể đăng ký tham gia đấu giá với: Anh Trịnh Dương Tuấn (đồng đội cùng Trung đoàn 921 với anh Trí), điện thoại: 0977985866; anh Phạm Xuân Tiến (đại diện Hội Hoa lan Sóc Sơn), điện thoại: 0977638895; anh Nguyễn Trung Thành (Hội Hoa lan Sóc Sơn), điện thoại: 0984865210; anh Sơn Hoàng (Hội Hoa lan Sóc Sơn), điện thoại: 0983986238.

Chắc chắn cuộc đấu giá những giò hoa lan của anh Trí sẽ rất đặc biệt và ý nghĩa! Ý nghĩa với anh, với con anh cũng như những người Việt yêu lan!

Được biết, đã có nhiều người yêu lan trong cả nước đăng ký tham gia sự kiện đấu giá lan đặc biệt này.

Hà Phương

Tìm kiếm:✨

  • Anh Trí, Đấu giá, Trung đoàn 921, Xã Quang Tiến, Phi công Khuất Mạnh Trí, Của anh, Khuất Mạnh Trí, Sóc Sơn, Trung đoàn trưởng, Anh Nguyễn Trung Thành, Hy sinh, Giả Hạc, Tham mưu trưởng, Máy bay, Hội Hoa, Sư đoàn 371, Điện thoại, Người yêu, Facebook, Hà Nội, Trung đoàn, Sư đoàn bộ binh, Quân chủng, Tiểu đoàn bộ, Nhập ngũ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.